REE M&E là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công công trình M&E trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, thương mại và công nghiệp. Hệ thống cơ điện M&E thường được ví như là xương sống của bất kỳ công trình xây dựng nào, là chìa khóa giúp cho tòa nhà hoạt động. Với gần 30 năm kinh nghiệm, REE M&E hiểu rõ hệ thống cơ điện M&E nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. REE M&E đã thực hiện hàng trăm công trình trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có nhiều công trình nổi tiếng và mang tầm vóc lớn nhất Việt Nam như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà Quốc hội, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài T2, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Trung tâm Đài truyền hình Việt Nam, Khách sạn Pullman, Tòa nhà Vietcombank...

Xem chi tiết...

R.E.E M&E TRÚNG THẦU DỰ ÁN KHÁCH SẠN - CĂN HỘ CAO CẤP MAI HOUSE

Ngày: 09-01-2017

Công ty CP Dịch vụ & Kỹ thuật Cơ điện lạnh REE đã được Công Ty TNHH Bất Động Sản Areco trao thầu Cung cấp và lắp đặt trọn gói toàn bộ các hệ thống cơ điện của dự án phức hợp khách sạn – căn hộ dịch vụ cao cấp Mai House.

 

Dự án khách sạn – căn hộ dịch vụ cao cấp Mai House tọa lạc ngay góc hai tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Ngô Thời Nhiệm quận 3. Mặt tiền của dự án nằm trên con đường ngoại giao của Sài Gòn, kết nối sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất với trung tâm thành phố. 

 

Dự án có quy mô gần 32.000 m2 sàn gồm 3 tầng hầm, 1 khối tháp căn hộ dịch vụ cao 12 tầng (43 căn hộ) và 1 khối tháp khách sạn cao 14 tầng (183 phòng), được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp.

 

 

PHỐI CẢNH KHÁCH SẠN - CĂN HỘ DỊCH VỤ CAO CẤP MAI HOUSE

Các tin khác