REE M&E là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công công trình M&E trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, thương mại và công nghiệp. Hệ thống cơ điện M&E thường được ví như là xương sống của bất kỳ công trình xây dựng nào, là chìa khóa giúp cho tòa nhà hoạt động. Với gần 30 năm kinh nghiệm, REE M&E hiểu rõ hệ thống cơ điện M&E nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. REE M&E đã thực hiện hàng trăm công trình trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có nhiều công trình nổi tiếng và mang tầm vóc lớn nhất Việt Nam như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà Quốc hội, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài T2, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Trung tâm Đài truyền hình Việt Nam, Khách sạn Pullman, Tòa nhà Vietcombank...

Xem chi tiết...

R.E.E M&E TRÚNG THẦU DỰ ÁN NHÀ GA HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ CAM RANH

Ngày: 08-03-2017

R.E.E M&E trúng thầu dự án Nhà ga hàng không quốc tế Cam Ranh

Ngày 21/02/2017, R.E.E M&E trúng thầu gói “Công tác cơ điện bao gồm chữa cháy" cho dự án Nhà ga Hàng không quốc tế Cam Ranh. Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Nhà ga quốc tế Cam Ranh (CRTC).

Dự án có diện tích sàn hơn 50.000 m2 gồm 2 cao trình đi và đến tách biệt cùng với hệ thống đường, sân đỗ ôtô, công trình phụ trợ tương ứng với công suất nhà ga .Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành và vận hành thử vào tháng 03/2018, với công suất phục vụ 2.5 triệu khách /năm.

Nhà ga quốc tế - Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh được xây dựng nhằm giải quyết tình trạng quá tải lượng hành khách ngày càng tăng cao, đồng thời đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - du lịch của tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh Nam Trung Bộ.