REE M&E là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công công trình M&E trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, thương mại và công nghiệp. Hệ thống cơ điện M&E thường được ví như là xương sống của bất kỳ công trình xây dựng nào, là chìa khóa giúp cho tòa nhà hoạt động. Với gần 30 năm kinh nghiệm, REE M&E hiểu rõ hệ thống cơ điện M&E nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. REE M&E đã thực hiện hàng trăm công trình trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có nhiều công trình nổi tiếng và mang tầm vóc lớn nhất Việt Nam như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà Quốc hội, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài T2, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Trung tâm Đài truyền hình Việt Nam, Khách sạn Pullman, Tòa nhà Vietcombank...

Xem chi tiết...

REE M&E KÝ HỢP ĐỒNG DỰ ÁN KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ, KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN HOA SEN YÊN BÁI

Ngày: 13-03-2018

Ngày 02/03/2018, công ty REE M&E đã chính thức ký hợp đồng với Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Hoa Sen Yên Bái về việc thi công và lắp đặt hạng mục cơ điện cho dự án Trung tâm thương mai, dịch vụ, khách sạn, nhà hàng và tổ chức sự kiện Hoa Sen Yên Bái. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án được xem là khu trung tâm thương mại, khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế có quy mô và chiều cao lớn nhất tại tỉnh Yên Bái.

 

Dự án tọa lạc ngay giao điểm của ba tuyến đường huyết mạch của thành phố Yên Bái là Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Văn Cừ và Ngô Gia Tự. Bên cạnh đó, dự án cũng nằm gần kề trục đường Quốc lộ 37 - tuyến giao thông quan trọng nối liền khu vực Đông và Tây Bắc. Vị trí thuận lợi này giúp dự án dễ dàng kết nối với các trung tâm, động lực phát triển của khu vực phía Bắc, cũng như thuận tiện trong việc phát triển giao thương, thu hút khách du lịch.

 

Với tổng diện tích sàn xây dựng là 29.000 m2, dự án là khu phức hợp bao gồm khu trung tâm thương mại, khách sạn 4 sao, hội nghị, nhà hàng tiệc cưới, siêu thị, café, nhà phố thương mại sẽ đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách du lịch cũng như cư dân địa phương nơi đây.

 

 

PHỐI CẢNH DỰ ÁN KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ, KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

HOA SEN YÊN BÁI