REE M&E là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công công trình M&E trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, thương mại và công nghiệp. Hệ thống cơ điện M&E thường được ví như là xương sống của bất kỳ công trình xây dựng nào, là chìa khóa giúp cho tòa nhà hoạt động. Với gần 30 năm kinh nghiệm, REE M&E hiểu rõ hệ thống cơ điện M&E nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. REE M&E đã thực hiện hàng trăm công trình trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có nhiều công trình nổi tiếng và mang tầm vóc lớn nhất Việt Nam như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà Quốc hội, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài T2, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Trung tâm Đài truyền hình Việt Nam, Khách sạn Pullman, Tòa nhà Vietcombank...

Xem chi tiết...

REE M&E TRÚNG THẦU DỰ ÁN TỔ HỢP CĂN HỘ, KHÁCH SẠN VÀ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI PANORAMA NHA TRANG

Ngày: 12-06-2017

Theo thư thông báo trúng thầu vào ngày 01/06/2017, REE M&E sẽ cung cấp và thi công trọn gói hệ thống cơ điện cho dự án Tổ hợp căn hộ, khách sạn & Trung tâm thương mại Panorama – Nha Trang theo tiêu chuẩn 5 sao do Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư.

Tọa lạc ở vị trí trái tim của Thành phố Nha Trang, được xây dựng trên khu đất 4 mặt tiền đường lớn là đường Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố Đi Bộ – Trung tâm Văn hóa tỉnh Khánh Hòa. Dự án Panorama có diện tích 103.000 m2, gồm 39 tầng nổi cao 156,6m với 2 tầng hầm, 6 tầng thương mại và 33 tầng căn hộ, cùng với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác..

Dự án Panorama có kiến trúc độc đáo và tinh tế với mặt cắt tòa tháp tạo thành hình elips, được thiết kế hiện đại với không gian mở và tầm nhìn bao quát thẳng ra biển và quang cảnh thành phố. Đặc biệt, một trong những hạng mục điểm nhấn nổi bật nhất của dự án chính là bể bơi vô cực nước mặn đáy kính được đặt ở độ cao 160m, trên tầng 39 cao nhất của tòa tháp. Panorama xứng đáng là biểu tượng của cuộc sống thượng lưu giữa lòng thành phố biển Nha Trang.

 

PHỐI CẢNH DỰ ÁN TỔ HỢP CĂN HỘ, KHÁCH SẠN VÀ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI PANORAMA NHA TRANG